Cách phân biệt quả óc chó Mỹ và quả óc chó Trung Quốc

0
1919
Quả Óc Chó Trung Quốc cách phân biệt Quả Óc Chó Mỹ. HTFood chuyên cung cấp Quả Óc Chó NHẬP KHẨU California Mỹ. GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG. Đảm Bảo Mỹ 100%

Quả óc chó Mỹ và Trung Quốc :

– Xin kính chào quý khách hàng thông thái! Hfood đã phân phối Quả óc chó mỹ tại thị trường Việt nam đã được 4 năm. Năm 2010 là năm phân phối đầu tiên, chập chững bán hàng theo dạng sách tay. Theo thời gian, do quả óc chó có nhiều tác dụng tốt, khách hàng nhu cầu mua càng nhiều. HTFood dần dần mạnh dạn nhập khẩu quả óc chó phân phối tại thị trường Việt Nam. Với thời gian 4 năm, đó là một chặng đường để HTFood ngày một lớn mạnh.

Qua bốn năm bán hàng, hằng ngày tư vấn cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn nhận được rất nhiều câu hỏi? và tựu chung lại là những câu hỏi quen thuộc sau đây:

– Quả óc chó là quả gì

– Quả này có tác dụng như thế nào

– Quả óc chó có thực sự tốt cho bà bầu hay không?

– Và đặc biệt là với mỗi lần tư vấn cho khách hàng… Câu thường trực của mọi người là làm sao phân biệt được Quả óc chó Mỹ và Trung Quốc ???

Một câu trả lời tương đối hóc búa? Bởi Quả óc chó Trung Quốc và Quả Óc Chó Mỹ có rất rất nhiều dòng khác nhau: miêu tả, kiểu dáng, làm sao cho quý khách hàng hiểu, màu sắc bên trong, bên ngoài quả óc chó, các chủng loại quả óc chó.

Quý khách hàng nào muốn tìm hiểu cụ thể tốt nhất là qua xem trực tiếp, hoặc theo lời khuyên chân thành của HTFood. Quý khách tốt nhất vẫn là tìm hiểu trên google với những keyword tiếng anh “California Walnuts “ có rất nhiều thông tin về quả óc chó mỹ, hoặc click vào tab bên dưới có chữ “hình ảnh” sẽ có rất nhiều hình ảnh của quả óc chó mỹ hiện ra một cách trực quan quý khách tham khảo xem hình bên dưới.

– Quả óc chó Mỹ có các dòng: Hartley, Chandler, Vina, Tulare…

– Vậy Quả óc chó Trung Quốc có những dòng nào?

Nếu tôi là khách hàng, sau khi nghe xong cũng hết hỏi luôn ? Vì nếu gải thích cặn kẽ, nghe hết kể lể những dòng trên cũng mất khoảng 100 nghìn tiền điện thoại ạ

Quả Óc Chó Mỹ

Sau đây HTFood nói qua một số đặc điểm của các óc chó mỹ

Dòng Chandler

Loại Chandler nổi tiếng toàn thế giới và được người tiêu dùng đánh giá chất lượng được bởi nhân của nó có chất lượng cao và rất sáng. Được thu hoạch từ giữa cho tới cuối mùa, óc chó Chandler là một trong những loại có sản lượng nhân cao nhất.

Mô tả vật lý: Hạt to với mỏng, nhân hình cánh bướm đều có nhân sáng 90%.

Màu: Nâu sáng

Dòng Hartley

Dòng Hartley dễ tách và vẫn là loại óc chó nguyên vỏ tốt nhất đối với những khách hàng yêu cầu tẩy trắng vỏ. Được thu hoạch từ giữa cho tới cuối mùa, óc chó Hartley rất tốt cho ăn nhanh.

Mô tả vật lý: Hạt to với vỏ dày, kín hình trái tim có nhân sáng 90%, đưa Hartley trở thành loại hạt tốt nhất

Màu: Nâu sáng

Dòng Tulare

Hạt óc chó Harvested được thu hoạch từ giữa mùa góp phần tăng mạnh sản lượng. Do hương vị hạt óc chó Tulare nồng lên để ăn nhanh rất tuyệt.

Mô tả vật lý: Vỏ lớn, tròn, cứng hơn so với chandlers và nhân có chất lượng cao.

Màu: Nâu

Dòng Howard

Loại Howard được thu hoạch từ giữa mùa, một trong những đặc tính giúp tăng mạnh sản lượng. Óc chó Howard được ưa thích rộng rãi bởi hương vị tuyệt vời và hình dáng cổ điển của nó.

Mô tả vật lý Hạt có kích thước trung bình đến lớn với vỏ liền, nhân sáng 85-90% và sản lượng cao khiến nó trở thành hạt được ưa thích.

Màu Nâu sáng

Dòng Payne

Dòng Payne được thu hoạch ngay từ đầu mùa, một trong những đặc tính khiến loại này có sản lượng cao.

Mô tả vật lý Hạt có kích thước trung bình và vỏ dày, liền và nhân sáng 75%.

Màu: Hổ phách ánh sáng

Phương pháp chào Không tẩy trắng (tự nhiên)

Dòng Vina

Dòng Vina được thu hoạch từ đầu đến giữa mùa. Hạt óc chó Vina có sản lượng cao hơn hầu hết các loại óc chó khác.

Mô tả vật lý Kích thước trung bình tới lớn với vỏ liền, sáng hơn và nhân có màu sáng 80%.

Màu Hổ phách sáng

Dòng Waterloo

Dòng Waterloo được thu hoạch từ đầu tới giữa mùa. Hạt óc chó Waterloo được coi là một trong những loại hạt óc chó ngọt nhất và hương vị ngon nhất. Do những đặc tính độc đáo của nó, hạt óc chó loại này rất được ưa chuộng và nhu cầu tiêu thụ cao.

Mô tả vật lý Kích cỡ trung bình tới lớn với vỏ liền.

Màu Hổ phách sáng

Quả óc chó Trung Quốc

Theo quan điểm của cá nhân tác giả, thực tình mà nói, quả óc chó Trung Quốc có tội tình gì? Quả óc chó Trung Quôc tự nhiên có sao đâu? Có chăng là:

– Nếu là của Trung Quốc xét về dinh dưỡng thì kém của Mỹ

– Nếu là của Trung Quốc sợ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, sd bảo quản

– Nếu là hàng Trung Quốc chắc chắn giá thành thấp hơn hàng của Mỹ…

Còn hình dáng của quả óc chó Trung Quốc và Quả óc chó Mỹ là hoàn toàn khác nhau. Bản thân tác giả cũng chỉ cung cấp được hình ảnh trực quan cho quý khách hàng có thể tham khảo, còn các dòng quả óc chó của Trung Quốc như thế nào thì chúng tôi cũng chưa có tài liệu nói về vấn đề này.

Hình ảnh quả óc chó Trung Quốc:

Lưu ý: Hiện nay Trung Quốc là tiêu thụ hàng đầu thế giới về quả óc chó, hàng năm Trung quốc vẫn nhập một số lượng rất lớn để đáp ứng nhu câu người dân, vậy tại sao lại có hàng quả óc chó TQ bán tại Việt Nam?

====
🎖🎖CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀNG TẠI HTFOOD 🎖🎖
🌹🌹🌹 TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TOÀN QUỐC 🎁🎁🎁

🌳🌳🌳 Cty TNHH XNK HTFood Vệt Nam 🌳🌳🌳

📱 0936.1368.79 (hỗ trợ zalo,viber)
📧 htfood.hanoi@gmail.com
🔎 https://quaoccho.vn

Bài viết trướcHạt phỉ là hạt gì ?
Bài kếHạt macadamia mua ở đâu ngon ?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.