Bảng giá

Chưa bao giờ mặt hàng hạt dinh dưỡng được người Việt ưa chuộng như hiện nay, khi mà nhà nhà đang dần quan tâm đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe. Trong đó các loại hạt dinh dưỡng cao Óc Chó, Hạt Điều, Hạnh Nhân, Hạt Chia.. ngày càng được các chị em ưu chuộng sử dụng, đặc biệt là phụ nữ đang trong thời gian thai kỳ cần bổ sung dinh dưỡng cho bé phát triển!

Việc sử dụng những loại hạt dinh dưỡng này mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe vì những dưỡng chất quý có trong hạt, để mua được hạt rất dễ dàng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn mua hạt có chất lượng tốt nhất và cách bảo quản Hạt sau khi sử dụng để dùng lâu hơn. Chính vì vậy, bài viết hôm nay HTFood sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn mua hạt dinh dưỡng chất lượng trên thị trường hiện nay.

Bảng giá lẻ các loại hạt dinh dưỡng – Cập nhật mới nhất T8/2023 (Tham khảo)

Tại Hà Nội không khó để bạn tìm mua các hạt dinh dưỡng này. Hạt dinh dưỡng có thể mua ở siêu thị hoặc bạn có thể tìm kiếm thông tin và tìm đến những nơi phân phối, cửa hàng các loại hạt nhập khẩu chính hãng tại thị trường Úc, Mỹ, Canada.

Nếu đang tìm mua một số sản phẩm hạt dinh dưỡng, song chưa xác định được giá bán lẻ hạt dinh dưỡng hiện nay, bạn có thể tham khảo các thông tin bên dưới tại HTFood. Qua bài viết, bạn sẽ nắm được bảng giá lẻ hạt dinh dưỡng T8/2023, từ đó cân đối nhanh điều kiện tài chính để có những quyết định phù hợp.

Gia hat dinh duong

HẠT DINH DƯỠNG: GIÁ MỚI NHẤT

  • Hạt chia trắng hữu cơ – 500g: 125.000 VNĐ
  • Hạt Quinoa diêm mạch trắng hữu cơ 2Kg: 279.000 VNĐ
  • Chà là khô không cành – 285g: 79.000 VNĐ
  • Hạt Macca Úc nức vỏ – 454g: 159.000 VNĐ
  • Nhân óc chó Chile – 500g: 159.000 VNĐ
  • Hạnh nhân Mỹ vị mật ong – 245g: 115.000 VNĐ
  • Hạt dẻ cười rang mỹ – 165g: 75.000 VNĐ

Tư vấn cách chọn hạt dinh dưỡng tốt nhất:

  • Chất lượng hạt

Chắc chắn, tiêu chí đầu tiên khi mua hạt dinh dưỡng mà bạn không thể bỏ qua đó là chất lượng hạt. Hạt dinh dưỡng có chất lượng tốt sẽ thường có hình dáng căng tròn, kích thước đều nhau và hạt có màu sáng, không bị thâm, mốc.

Đối với những loại hạt có vỏ dày, bạn sẽ không thể nhìn được chất lượng hạt. Vì thế, hãy quan sát lớp vỏ của chúng. Thông thường, vỏ của hạt thông minh sẽ phải cứng cáp, không bị mốc. Đồng thời, vỏ không được bị nứt hay có vết màu xám kéo dài từ phần đầu hạt.

  • Đóng gói, bao bì

Một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi mua hạt dinh dưỡng đó là đóng gói và bao bì. Bạn nên lựa chọn những loại hạt dinh dưỡng được đựng trong túi chân không đã hút sạch không khí. Túi đựng nên được bọc kín thành nhiều lớp. Điều này sẽ giúp bảo quản hạt không bị ẩm, mốc và vẫn giữ nguyên được vị thơm ngon của hạt.

Tại HTFood chúng tôi cung cấp hạt nhập khẩu giá tốt, là điểm đến quen thuộc khách hàng tại Hà Nội mỗi khi có nhu cầu mua hạt dinh dưỡng nhập khẩu. Tham khảo giá bán lẻ hạt dinh dưỡng tại HTFood – Trụ sở chính tại Hà Nội và cung cấp sản phẩm thông qua các kênh online trực tuyến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hạt Dinh Dưỡng HTFood Việt Nam
SĐT + (Zalo): 0936.1368.79
Website: https://htfood.vn