Hạt mắc ca nhập khẩu mua ở đâu Hà Nội?

0
146

Hạt mắc ca nhập khẩu mua ở đâu Hà Nội? Bạn đang muốn tìm mua hạt mắc ca ngon tại Hà Nội? Nhưng tại Hà Nội có quá nhiều Shop bán hạt mắc ca, chất lượng đa dạng phải nói là thượng vàng hạ cám 😀 Hãy iên hệ với HTFood để được tư vấn sản phẩm Hạt mắc ca ngon nhé bạn!

Hạt mắc ca bán ở đâu Hà Nội?
Hạt mắc ca mua ở đâu Hà Nội
Mua hạt mắc ca nhập khẩu ở Hà Nội
Bán hạt mắc ca nhập khẩu tại Hà Nội
Cửa hàng bán hạt mắc ca tại Hà Nội
Nơi bán hạt mắc ca ở Hà Nội uy tín
Hạt mắc ca mua ở Hà Nội giá rẻ

Hạt macca ở Hà Nội đang bán là thông tin nhiều các bạn mong muốn tìm hiểu. Hôm nay HTFood sẽ cung cấp thông tin cho các bạn biết. Về sản phẩm Hạt Macca ở Hà Nội ngon nhất chất lượng nhất. Chuẩn xịn chính hãng với chất lượng cao. Xin mời các bạn cùng tham khảo.

HTFood cam kết phân phối, bán hạt mắc ca tại Hà Nội nhập khẩu chính hãng từ Úc đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng giá cả mềm nhất.

Hạt mắc ca nhập khẩu mua ở đâu Hà Nội?
Hạt mắc ca nhập khẩu mua ở đâu Hà Nội?

1. Bảy lợi ích sức khỏe của hạt mắc ca

Tốt cho sức khỏe tim mạch: theo nghiên cứu 100% hạt mắc ca không có chứa cholesterol nên rất có lợi cho sức khỏe tim, không làm tăng cholesterol xấu (mỡ máu) của cơ thể. Đặc biệt, hạt mắc ca giàu chất béo không bão hòa đơn, giảm LDL cholessterol và trigyceride, giúp mạch máu thông suốt, và làm giảm bệnh mạch vành.

Giàu chất chống oxy hóa: một lợi ích sức khỏe vô cùng to lớn khác của hạt mắc ca là giàu flavonoid. Flavonoid là chất chống oxy hóa tự nhiên giúp ngăn chặn các tế bào bị tổn thương, nhiễm độc vì môi trường. Khi ăn hạt mắc ca, các flavonoids chuyển đổi thành chất chống oxy hóa, sau đó nó tìm và diệt các gốc tự do để bảo vệ cơ thể khỏi mắc bệnh, kể cả các căn bệnh nan y như ung thư vú, cổ tử cung, ung thư phổi và ung thư dạ dày.

Giúp giảm cân: nhiều người quan niệm hạt mắc ca giàu chất béo và cholesterol nên tránh ăn. Nhưng thực ra các chất béo có trong hạt mắc ca là chất béo không bão hòa đơn nên có tác dụng thúc đẩy giảm cân. hạt mắc ca rất giàu axít palmitoleic, và chất béo omega giúp cung cấp các khối xây dựng nên enzym và kiểm soát việc đốt cháy chất béo và hạn chế sự thèm ăn. Đặc biệt, axít palmitoleic còn làm tăng chuyển hóa mỡ và làm giảm mỡ tích trong cơ thể. Hàm lượng axít béo của hạt mắc ca còn hỗ trợ người ăn cảm thấy thỏa mãn và không cảm thấy háu ăn.

Giàu protein: hạt mắc ca là loại quả giàu protein, một thành phần quan trọng không thể thiếu trong chế độ ăn uống hàng ngày, giúp tạo cơ bắp và các mô liên kết. Protein còn là một phần tạo ra máu, giúp cơ thể khỏe mạnh, duy trì sức khỏe da, tóc, móng tay chân và nhiều chức năng quan trọng khác.

Giàu chất xơ thực phẩm: hạt mắc ca có chứa tới 7% chất xơ thực phẩm như carbohydrate phức, chất xơ hòa tan và không hòa tan. Chất xơ thúc đẩy cảm giác no lâu, cung cấp thức ăn thô, trợ giúp tiêu hóa và giảm thiểu táo bón và nhiều bệnh khác liên quan đến tiêu hóa.

Tốt cho sức khỏe xương: phốt pho trong hạt mắc ca đóng vai trò quan trọng đối với quá trình khoáng hóa của xương, răng, trao đổi chất, hấp thụ và vận chuyển các chất dinh dưỡng trong cơ thể. Canxi còn giúp hình thành răng và xương. Riêng mangan có trong mắc-ca giúp cơ thể lắng đọng mô xương mới, hình thành xương cũng như sức khỏe cho xương khi con người ta tuổi cao. Omega 3 có trong hạt mắc ca giúp ngừa loãng xương và làm giảm thiệu chứng bệnh viêm xương khớp.

Tăng cường sức khỏe não bộ: hạt mắc ca rất giàu nhóm dưỡng chất có lợi cho não và sức khỏe hệ thần kinh. Đặc biệt, đồng trong hạt mắc ca giúp sản xuất hóa chất truyền dẫn thần kinh, hóa chất mà tế bào não cần đến để truyền gửi các thông báo quan trọng.

2. Lưu ý khi sử dụng hạt mắc ca

Chúng ta nên thưởng thức mắc ca khi chúng đang còn nằm trong vỏ, không nên ăn hạt mắc ca đã tách vỏ sẵn vì nhân mắc ca có đặc tính dễ mất đi chất dinh dưỡng nếu bị tiếp xúc với không khí.

Bảo quản mắc ca ở nơi thoáng mát như ngăn mát tủ lạnh hoặc bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh để kéo dài thời gian sử dụng.

Không nên để mắc ca ở gần các sản phẩm có mùi vì mắc ca sẽ hấp thụ các mùi hôi tanh rất nhanh.

Bạn nên chia đều lượng mắc ca để sử dụng trong ngày, mỗi ngày bạn nên ăn khoảng 28g hạt mắc ca.

Nên ăn mắc ca trước bữa ăn để thúc đẩy đường ruột hấp thụ dinh dưỡng, ngoài ra còn giúp bạn hạn chế tình trạng thèm ăn.

Mong rằng qua bài viết này các bạn đã biết mắc ca là gì và những lợi ích mà hạt mắc ca mang lại rồi nhé. Đây là loại hạt rất tốt cho sức khỏe, hãy sử dụng cho gia đình của mình thường xuyên nhé.

3. Hạt mắc ca ngon mua ở đâu Hà Nội?

Nơi có thể mua hạt macca ở Hà Nội chất lượng cao về thưởng thức và sử dụng? Hãy liên hệ với HTFood bạn nhé. Sản phẩm nhập từ Úc, quê hương của loại hạt này. Với đủ tiêu chí an toàn thực phẩm. Đồng thời là những sản phẩm được sản xuất trong môi trường tuyệt đối an toàn, đảm bảo quy trình sản xuất vệ sinh hiện đại.

Cam kết đem tới quý khách hàng chất lượng khi sử dụng sản phẩm. Khách hàng tại Hà Nội được miễn phí vận chuyển hoàn toàn.

Địa chỉ: BÁN HẠT MẮC CA NGON TẠI HÀ NỘI
108-A2, ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội

====== # ====== # ============
Hạt Dinh Dưỡng HTFood Việt Nam
📱 Mobile: 0936.1368.79
Website: https://quaoccho.vn

Bài viết trướcHạt mắc ca Việt Nam
Bài kếNơi bán hạt macca uy tín ở Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.