Trang chủ Quả Mắc Ca Hạt Macadamia Úc
Giảm giá!

Hạt Macadamia Úc

380.000 350.000

Hạt macadamia. Hạt Macadamia Úc giá khá cao nhưng được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất. Hạt maccadamia có hương vị bùi béo ăn thơm ngon như bơ.

Mô tả

Hạt macadamia. Hạt Macadamia Úc giá khá cao nhưng được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất. Hạt maccadamia có hương vị bùi béo ăn thơm ngon như bơ.

✏ Hạt macadamia có kích cỡ từ 2 – 3 centimeter, màu crème ăn mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng. Sở dĩ được như vậy do hạt Macadamia có hàm lượng chất béo không bão hòa cao.

Thành phần dinh dưỡng có trong hạt maccadamia:

✏ Thành phần dinh dưỡng cao bao gồm chất béo 80% , Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin ,chất đạm 9,2 % , đường 7,9 % , chất sơ 6,4%, Vitamin B, Calcium, sắt và phosphor, giảm được Cholesteron, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hạt macadamia chứa nhiều dinh dưỡng như vậy nên được ưu chuộng trên toàn thế giới.

Hạt maccadamia đặc biệt tốt cho bà bầu

✏ Macadamia có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em, cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn bất cứ loại hạt nào.Cũng giống như hạt macadamia, hạt óc chó cũng chứa nhiều thành phần dầu Omega -3 giúp trẻ phát triển não bộ, mỡ phốt pho có trong nhân quả óc chó rất tốt cho các tế bào thần kinh và đặc biệt thúc đẩy quá trình tạo máu.

✏ Giá thành hạt macadamia thường đi đôi với chất lượng . Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.

✏ Danh hiệu ‘’hoàng hậu của các loại hạt’’ là do trong nhân macca chứa nhiều chất khoáng và vitamin, hạt mắc ca sau khi sấy có vị ngọt nhẹ của bơ tan nhanh trên đầu lưỡi được dùng làm thực phẩm, chế biến bánh, món ăn, Tinh dầu được làm để dưỡng da hay các thành phần dược liệu khác

Mắc ca có nhiều thành phần dinh dưỡng

✏ Thành phần dinh dưỡng cao cho nên Quả mắc ca được đánh giá rất cao và được xem là rất tốt cho sức khỏe. Khi ăn có tác dụng giảm được Cholesteron, giúp phòng trị xơ cứu động mạch. Với hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, bao gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.Mắc ca là quả có hàm lượng dinh dưỡng cao

Tốt cho sức khỏe bà bầu và trẻ nhỏ

✏ Nhân mắc ca còn có chứa nhiều chất khoáng, các Vitamin, và Omega-3…có tác dụng tốt cho bà bầu và trẻ em. Sử dụng Quả mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác. Phụ nữ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.

Chất xơ kiểm soát lượng đường máu

✏ Thành phần chất xơ chiếm khoảng 7% thành phần của Quả mắc ca, có tác dụng thúc đẩy cảm giác no, do đó làm chậm sự hấp thụ đường, giúp cho cơ thể kiểm soát lượng đường trong máu, nhất là đối với bệnh nhân tiểu đường. Theo như các bác sĩ cho biết chất xơ của Quả mắc ca hạn chế lượng đường trong máu, làm giảm sự phát triển bệnh tiểu đường loại 2.

Tác dụng nhuận tràng

✏ Các chuyên gia y tế đã cho biết, với hàm lượng chất xơ cao trong Quả mắc ca còn có tác dụng trong việc cải thiện đường tiêu hóa, làm hạn chế hội chứng kích thích ruột và giảm nguy cơ táo bón.

Quả mắc ca có lợi cho người cao huyết áp

✏ Theo như viện y tế quốc gia Mỹ giải thích huyết áp là một trong yếu tố quan trọng nhất đối với sức khỏe của những bệnh nhân tim mạch. Quá trình hấp thu chất béo không bão hòa có trong bơ Quả mắc ca giúp giảm cholestoron trong máu, làm sạch động mạch, vì thế giúp hạn chế nguy cơ đột quỵ ở người mắc bệnh tim.

Tác dụng làm đẹp hiệu quả

✏ Bên cạnh những tác dụng đối với sức khỏe, thì mắc ca còn là một sản phẩm làm đẹp cao cấp. Dầu mắc ca là loại dầu được yêu thích trong lĩnh vực chăm sóc da. Được mọi người đánh giá cao vì có chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic, dầu mắc ca chính là giải pháp thay thế dầu chồn một trong những “thần dược” cho làn da phụ nữ.

✏ Chúng ta có thể thấy rằng mắc ca không những thơm ngon mà mắc ca còn có tác dụng vô cùng tốt cho sức khỏe đúng không nào? Hãy sử dụng thường xuyên để có một cơ thể khỏe mạnh nhé!

Những điều thú vị về hạt macadamia

✏ Hạt Macadamia có nguồn gốc ở Australia ( hạt macadamia úc )nhưng nó lại được trồng chủ yếu ở Hawaii và một số nước có khí hậu nhiệt đới cộng với có đất núi lửa như Brazil, Indonesia, Kenya, New Zealand và South Africa.

✏ Hạt macadamia được thu hoạch bằng tay sau khi nó chín trên cây, rụng xuống.

✏ Hạt macadamia là loại thực phẩm duy nhất có chứa palmitoleic acid (một loại chất béo đơn không bão hòa giúp tăng tốc quá trình tiêu hóa chất béo, do đó nó giúp cơ thể không tích trữ mỡ)

✏ Một ích lợi khác của việc ăn mắcca đó là loại quả này có chứa các flavanoid (loại hợp chất có trong rượu vang đỏ với nhiều ích lợi cho sức khỏe của con người). Các flavanoid là một hợp chất tự nhiên có trong cây trồng. Chúng giúp làm lành các tế bào bị thương tổn của cây trồng và giúp cho cây không bị ảnh hưởng bởi các chất độc trong môi trường. Khi chúng ta ăn những cây này, cơ thể sẽ biến các flavanoid thành các chất chống oxi hóa. Các chất chống ôxi hóa sẽ tìm và diệt các gốc tự do (một tác nhân gây bệnh tim và các bệnh khác). Các flavanoid cũng giúp giảm huyết áp và bảo vệ khỏi một số dạng ung thư.

✏ Vui vui chút thôi ạ, nhưng đó là sự thực. Hạt mắc ca được khuyến cáo không nên cho chó ăn vì nó có thể gây ra ngộ độc cấp. Trong hạt mắcca còn có một chất là palmitoleic acid vốn được dùng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm chăm sóc da.

====
🎖🎖CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀNG TẠI HTFOOD 🎖🎖
🌹🌹🌹 TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TOÀN QUỐC 🎁🎁🎁

🌳🌳🌳 Cty TNHH XNK HTFood Vệt Nam 🌳🌳🌳

📱 0936.1368.79 (hỗ trợ zalo,viber)
📧 htfood.hanoi@gmail.com
🔎 https://quaoccho.vn

- Advertisement -

Mua quả óc chó, click ngay

3,951Thành viênThích
238Người theo dõiĐăng Ký

Recent Posts