Địa chỉ bán quả óc chó tại Huyện Hóc Môn TpHCM

0
1853

Địa chỉ bán quả óc chó tại Huyện Hóc Môn TpHCM Đảm bảo. Mua quả óc chó ở đâu Tốt. Quả Óc Chó Nhập Khẩu Mỹ dòng Hartley thơm ngon nhất có bán tại TpHCM phân phối độc quyền bởi HTFood.

Quả óc chó có thể nâng cao sức khỏe tinh trùng

☘ Một nghiên cứu đăng trên tạp chí Biology of Reproductive khuyến nghị ăn quả óc chó mỗi ngày có thể cải thiện chất lượng tinh trùng ở những người đàn ông trẻ tuổi.

☘ Một nghiên cứu đăng trên tạp chí Biology of Reproductive khuyến nghị ăn quả óc chó mỗi ngày có thể cải thiện chất lượng tinh trùng ở những người đàn ông trẻ tuổi. Nghiên cứu này được thực hiện trên 117 người đàn ông tuổi từ 21 – 35, được chia thành 2 nhóm. Một nhóm thêm vào khẩu phần ăn mỗi ngày 75g quả óc chó còn nguyên vỏ.

Quả óc chó Mỹ

☘ Nhóm còn lại giữ nguyên khẩu phần ăn của mình. Kết quả cho thấy, có sự cải thiện quan trọng ở các thông số về tinh trùng trong nhóm bổ sung quả óc chó. Chất lượng tinh trùng được cải thiện ở mật độ, sức sống, chuyển động, hình dáng và sự đột biến nhiễm sắc thể. Các acid béo được tìm thấy trong loại quả này được cho là giúp tinh trùng phát triển. Thế nhưng, liệu nó có giúp tăng khả năng sinh sản của nam giới không vẫn còn là điều chưa rõ.

☘ Tiến sĩ Allan Pacey, giảng viên cao cấp về nam học ở Đại học Sheffield, cho biết: “Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy các khía cạnh trong bữa ăn của nam giới có ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng được sản xuất bởi tinh hoàn của anh ta”.

====
🎖🎖CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀNG TẠI HTFOOD 🎖🎖
🌹🌹🌹 TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TOÀN QUỐC 🎁🎁🎁

🌳🌳🌳 Cty TNHH XNK HTFood Vệt Nam 🌳🌳🌳

📱 0936.1368.79 (hỗ trợ zalo,viber)
📧 htfood.hanoi@gmail.com
🔎 https://quaoccho.vn

Bài viết trướcQuả óc chó có tác dụng gì tốt?
Bài kếHạt macadamia mua ở đâu? Địa chỉ nơi bán buôn bán lẻ hạt macadamia

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.